Lý do người đàn ông quay xe bỏ chạy khi thấy CSGT

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 5/4, Đội CSGT-TT Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) cho biết, lực lượng chức năng của Đội vừa phát hiện một đối tượng vi phạm giao thông, dương tính với ma túy.

Ly do nguoi dan ong quay xe bo chay khi thay CSGT - Hinh anh 1
Đối tượng T. (phải) tại cơ quan Công an.

Trước đó, khoảng 21h30 ngày 4/4, Tổ TTKS thuộc Đội CSGT-TT Công an quận Liên Chiểu đang làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn theo chuyên đề tại nút giao Nguyễn Sinh Sắc - Phú Thạnh 7 phát hiện một người đàn ông điều khiển xe máy BKS 43C1-472.86 có biểu hiện nghi vấn nên ra tín hiệu dừng phương tiện kiểm tra.


Tuy nhiên, người này không chấp hành mà tăng ga bỏ chạy. Tổ công tác đã tổ chức truy đuổi và dừng được phương tiện để kiểm tra. Người điều khiển xe máy được xác định là N.T.T (36 tuổi, trú tổ 29, phường Thanh Khê Tây, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng).

Trong quá trình làm việc, nhận thấy đối tượng có biểu hiện của việc sử dụng trái phép chất ma túy nên Tổ công tác mời về trụ sở Công an quận Liên Chiểu, phối hợp với Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy kiểm tra. Kết quả, đối tượng T. dương tính với chất ma túy.

Hiện, Công an quận Liên Chiểu đã lập biên bản, hồ sơ ban đầu để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Tin liên quan