Mang theo ma túy, "con nghiện" quay xe bỏ chạy khi gặp 141

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 23/2, tổ công tác Y4/141 do Trung tá Trần Văn Công, Đội phó Đội CSGT số 4, Phòng CSGT CATP Hà Nội làm tổ trưởng phối hợp với Công an phường Tràng Tiền làm nhiệm vụ theo kế hoạch tại ngã tư Tràng Tiền - Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm.

Mang theo ma tuy,
Đối tượng Thành cùng tang vật tại chốt. 

Khoảng gần 15h cùng ngày, nhận được tin báo từ các trinh sát có 2 người đàn ông đèo nhau bằng xe máy, đang lưu thông trên đường có biểu hiện nghi vấn. Lập tức, các chiến sỹ CSGT của tổ công tác đã ra tín hiệu dừng xe kiểm tra hành chính. Tuy nhiên, bất chấp hiệu lệnh của cảnh sát, người điều khiển quay đầu xe bỏ chạy.

Trước tình huống đó, tổ công tác đã triển khai đội hình đón lỏng, nhanh chóng bao vây, khống chế và đưa 2 người đàn ông về chốt để làm việc. Tại chốt, tiến hành kiểm tra hành chính người và phương tiện, tổ công tác phát hiện trong túi quần của đối tượng ngồi sau có 3 gói giấy, bên trong có chất bột màu trắng, nghi là ma túy.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng này khai tên là Nguyễn Hữu Thành, SN 1970, trú tại phường Cửa Đông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội, người điều khiển xe máy là Lê Minh T, SN 1972. Thành thừa nhận 3 gói giấy trên đều là heroin tên này mua về sử dụng.

Tổ công tác Y4 sau đó đã bàn giao đối tượng Thành cùng tang vật và người liên quan về Công an phường Tràng Tiền tiếp tục điều tra.

Tin liên quan