Mất xe Honda SH sau 3 năm bất ngờ được CSGT báo tin vui

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chị Thanh chia sẻ, khi bị mất xe đến nay đã hơn 3 năm chị chẳng bao giờ nghĩ sẽ tìm lại được. Khi nhận được tin báo từ đồng chí CSGT Đỗ Thành Trung chị Thanh rất bất ngờ và tưởng mình đang mơ.

Mat xe Honda SH sau 3 nam bat ngo duoc CSGT bao tin vui - Hinh anh 1
Chị Thanh vui mừng khi các chiến sỹ CSGT tìm lại được chiếc xe chị mất 3 năm trước 

Khoảng 11h45 trưa ngày 7/1, tổ công tác gồm: Thượng úy Phạm Hồng Bảo, Trung úy Nguyễn Hoàng Tùng và Trung úy Đỗ Thành Trung thuộc Đội CSGT đường bộ số 6 – Phòng CSGT CATP Hà Nội, thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát trên địa bàn phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành kiểm tra xe mô tô hiệu Honda SH BKS 29H1 – 668.99 do chị Phạm Thị T, trú tại xã Nam Hồng, huyện Đông Anh, Hà Nội điều khiển.

Quá trình kiểm tra, các chiến sỹ CSGT phát hiện cả đăng ký xe và BKS đều không trùng khớp với phương tiện. Xác minh nhanh BKS, kết quả chủ xe là Lưu Bách Hộ, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội và nhãn hiệu xe là Honda Lead. Tiếp tục kiểm tra từ số khung, số máy thì ra kết quả biển số thực của chiếc xe là 29G1 – 481.86, chủ xe là chị Nguyễn Thị Phương Thanh, trú tại Nguyễn Trãi, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Sau đó, tổ công tác đã đưa phương tiện và mời chị T về trụ sở Công an phường Xuân Đình để làm việc. Đồng thời, tổ công tác đã liên lạc với chị Thanh và mời chị này đến Công an phường Xuân Đỉnh để xác minh. Tại đây, chị Thanh cho biết do sơ suất đã bị kẻ gian lấy cắp chiếc xe từ năm 2019.

Chị Thanh chia sẻ, khi bị mất xe đến nay đã hơn 3 năm chị chẳng bao giờ nghĩ sẽ tìm lại được. Khi nhận được tin báo từ đồng chí CSGT Đỗ Thành Trung chị Thanh rất bất ngờ và tưởng mình đang mơ.

Xúc động và cảm kích trước tinh thần trách nhiệm của các chiến sĩ Đội CSGT số 6, chị Nguyễn Thị Phương Thanh đã viết thư cảm ơn tới 3 chiến sĩ CSGT trong tổ công tác nói riêng và toàn thể lực lượng Công an Thủ đô nói chung, trong mọi hoàn cảnh, tình huống luôn tận tâm, tận tụy giúp đỡ Nhân dân tìm lại tài sản.

Tin liên quan