Mâu thuẫn vì tiếng nẹt pô xe máy, đâm người tử vong

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khi đến trước nhà Hoàng, T. dừng xe máy rồi đi đến gõ cửa nhưng không ai ra mở. Sau đó, T. quay lại xe máy của mình nổ máy, rồ ga và nẹt pô. Vì nghe tiếng nẹt pô ồn ào nên nhiều người trong nhà Hoàng đi ra xem. Lúc này, Hoàng đi đến nói T. đừng nẹt pô thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và thách thức nhau.

Đối tượng Nguyễn Đình Hoàng tại trụ sở Công an. 

Ngày 16/4, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ hình sự Nguyễn Đình Hoàng (25 tuổi, trú tại xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người.

Nạn nhân trong vụ án này là Nguyễn Can T. (24 tuổi, xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắk).

Theo điều tra ban đầu, khuya ngày 13/4, sau khi ăn nhậu xong, T. điều khiển xe máy chở anh Phạm Trung Hiếu (28 tuổi) đến nhà của Hoàng ở xã Hòa Đông, huyện Krông Pắk để đón một người bạn.

Khi đến trước nhà Hoàng, T. dừng xe máy rồi đi đến gõ cửa nhưng không ai ra mở. Sau đó, T. quay lại xe máy của mình nổ máy, rồ ga và nẹt pô. Vì nghe tiếng nẹt pô ồn ào nên nhiều người trong nhà Hoàng đi ra xem. Lúc này, Hoàng đi đến nói T. đừng nẹt pô thì giữa 2 bên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã và thách thức nhau.

Sau đó, T. gọi điện thoại cho Đỗ Chí Th. (28 tuổi, cùng xã) đến giúp mình đánh nhau với Hoàng.

Khoảng 5 phút sau, Th. đến thì cả 2 lao vào dùng tay đánh Hoàng nhưng được mọi người can ngăn. Bị đánh, Hoàng chạy vào nhà thì T. và Th. đuổi theo đến sân. Lúc này, Hoàng lấy 1 con dao quay lại đâm nhiều nhát vào người T. và Th. khiến cả 2 bị thương. Do bị thương nặng, T. đã tử vong trên đường đến bệnh viện.

Riêng Hoàng, đến sáng 14/4 đã đến Công an huyện Krông Pắk đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội của mình.


Tin liên quan