Một tài xế xe khách tại bến Giáp Bát dương tính với ma túy

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sáng 31/5, Tổ kiểm tra liên ngành Thanh tra Sở GTVT - CSGT đã tổ chức kiểm tra nồng độ cồn, chất ma túy và việc chấp hành quy định của pháp luật đối với lái xe khách liên tỉnh tại bến xe Giáp Bát.

Quang cảnh buổi kiểm tra sáng 31/5

Theo đó, trong sáng 31/5 đã có hơn 30 trường hợp lái xe đã được kiểm tra, nhiều trường hợp bị nhắc nhở, xử lý do không đáp ứng đầy đủ điều kiện kinh doanh vận tải.

Đặc biệt, tài xế Nguyễn Văn T (HTX vận tải Thăng Long) có dấu hiệu dương tính với chất ma túy. Phó Chánh thanh tra Sở GTVT Hà Nội Lê Xuân Tiến cho biết: "Chúng tôi đã yêu cầu DN cử lái xe khác thay thế, chuyển mẫu thử của tài xế Nguyễn Văn T về cơ sở y tế tiếp tục xét nghiệm và sẽ có kết luận cuối cùng sau". 

Thời gian qua, thực hiện chỉ đạo của UBND TP, Ban ATGT, Sở GTVT Hà Nội, các tổ liên ngành đã liên tục kiểm tra đột xuất đối với lái xe của các DN kinh doanh vận tải tại một số bến xe và trục đường trọng yếu.

Nhiều trường hợp vi phạm quy định vận tải, luật giao thông, và đặc biết là quy định về nồng độ cồn, chất ma túy đã bị phât hiện, xử lý kịp thời.

Văn Trọng

Tin liên quan