Nam shipper cướp điện thoại trên đường đi giao hàng

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 27/12, Công an TP Hà Nội cho biết, Công an quận Ba Đình đang tạm giữ hình sự Phạm Viết Ngân (SN 2002, trú tại thị trấn Ngô Đồng, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định) để điều tra hành vi "Cướp giật tài sản".

 Phạm Viết Ngân tại cơ quan công an.

Trước đó, khoảng 18h30 ngày 21/12, tổ công tác của Công an phường Liễu Giai, quận Ba Đình làm nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát trên địa bàn. Khi đến ngách 189/80 phố Hoàng Hoa Thám, tổ công tác nghe thấy tiếng tri hô của người dân “cướp, cướp”.

Ngay lập tức, tổ công tác của Công an phường đã phối hợp cùng người dân khống chế, bắt giữ đối tượng. Danh tính người này được xác định là Phạm Viết Ngân.

Tại cơ quan công an, Ngân khai nhận đang làm shipper và thực hiện vụ cướp trên đường đi giao hàng cho khách. Khoảng 18h ngày 21/12, Ngân nhận đi giao hàng từ ngõ 267 Hoàng Hoa Thám đến đường Lạc Long Quân.

Ngân đi đến trước cửa đình Vĩnh Khánh, ngõ 267 - Hoàng Hoa Thám tìm người đặt hàng thì thấy 1 người phụ nữ ngồi trên xe máy Honda Vision, đang sử dụng điện thoại iPhone Xs Max. Ngân đã cướp chiếc điện thoại rồi phóng xe bỏ chạy vào ngõ nhỏ gần đó thì bị Công an phường Liễu Giai, phối hợp cùng người dân bắt giữ.

Công an Quận Ba Đình đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan