Nam thanh niên bị phạt hơn 14 triệu đồng vì "biểu diễn" khi đi xe máy

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 26/7, Công an huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai cho biết, đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính trường hợp về hành vi vi phạm trật tự, an toàn giao thông đường bộ từ hình ảnh video, clip do người dân cung cấp.

Nam thanh nien bi phat hon 14 trieu dong vi
Hình ảnh H ngồi một bên xe rú ga lạng lách. Ảnh: Người dân cung cấp 

Trước đó, Công an huyện Đak Đoa tiếp nhận thông tin về hình ảnh, video do người dân cung cấp qua trang Facebook “Công an tỉnh Gia Lai” có nội dung: Một thanh niên điều khiển xe môtô nhãn hiệu Yamaha Exciter biển kiểm soát 81C1-193.xx, ngồi một bên xe chạy với tốc độ cao, rú ga, lạng lách, đánh võng trên đường gây bức xúc, tiềm ẩn nguy cơ xảy ra tai nạn giao thông.


Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Đak Đoa đã tiến hành xác minh và xác định người điều khiển xe mô tô BKS 81C1-193.xx trong video là H (SN 2001, trú tại xã Glar, huyện Đak Đoa) nên triệu tập lên trụ sở Công an để làm việc.

Tại cơ quan Công an, H đã thừa nhận chính là người trong đoạn video trên. H chạy xe trên đường liên huyện Đak Đoa đi Chư Prông và nhờ người khác quay video lại để đăng tải lên mạng xã hội.

Công an huyện Đak Đoa đã ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với H số tiền 14.150.000 đồng về 3 hành vi: Điều khiển xe không có gương chiếu hậu bên trái người điều khiển, ngồi về một bên điều khiển xe, điều khiển xe đánh võng trên đường bộ trong đô thị.

Tin liên quan