Nam thanh niên lộ ra nhiều gói ma túy khi gặp Cảnh sát 141

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 27/12, Công an quận Đống Đa, TP Hà Nội cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Sơn Hải (SN 1991, HKTT: Tổ 1 Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Nam thanh nien lo ra nhieu goi ma tuy khi gap Canh sat 141  - Hinh anh 1
Đối tượng Nguyễn Sơn Hải. 

Trước đó, khoảng 23h00 ngày 06/12/2022, Tổ công tác Y7/141 làm nhiệm vụ tại khu vực Tây Sơn - Chùa Bộc, phường Trung Liệt, quận Đống Đa phát hiện một chiếc xe ô tô có biểu hiện nghi vấn.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện tại hốc ghế lái có 1 túi vải màu nâu có in chữ “Loius Vuiton” ở bên trong có 11 túi nilon chứa tinh thể màu trắng là Ketamine có tổng khối lượng 4,271 gam; 5 túi nilon màu cam có chữ “Chali ” bên trong đều chứa chất bột màu vàng là ma túy tổng hợp có khối lượng 5.598 gam; 3 túi nilon màu đen có in chữ “Tìm đến niềm vui chỉ có là G” chứa chất bột màu tím là ma túy tổng hợp có khối lượng 2.341 gam.


Danh tính lái xe được xác định là Nguyễn Sơn Hải (SN 1991, HKTT: Tổ 1 Phan Đình Phùng, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên).

Tổ công tác đã bàn giao đối tượng và tang vật cho Công an phường Trung Liệt. Tại cơ quan Công an, Hải đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. 

Hiện Công an quận Đống Đa đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan