Nam thanh niên mua xe giá rẻ trên mạng gặp ngay cảnh sát 141

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Khoảng 15h chiều 25/11, trong khi làm nhiệm vụ tại khu vực ngã tư Vác, xã Dân Hòa, huyện Thanh Oai, tổ công tác Y11/141 CATP Hà Nội phát hiện nam thanh niên điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave màu đen, không có BKS nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra hành chính.

Nam thanh nien mua xe gia re tren mang gap ngay canh sat 141 - Hinh anh 1
Nam thanh niên điều khiển xe là tang vật của một vụ trộm cắp. 

Quá trình kiểm tra, tổ công tác phát hiện ổ khóa chiếc xe có dấu hiệu bị cậy phá, nghi là tang vật của vụ trộm cắp. Tổ công tác đã đấu tranh khai thác nóng, thanh niên khai tên P. V. K (SN 1997, trú huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa) khai nhận mua chiếc xe cách đây khoảng 1 tháng của một người không quen biết trên mạng với giá 3 triệu đồng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã nhanh chóng xác minh được chủ sở hữu của phương tiện trên là chị N.T.H.Y (SN 1989, trú tại huyện Quốc Oai, Hà Nội). Liên hệ với chị Y thì chị Y cho biết xe máy trên chị đã cho anh rể của mình là N.K.H. Anh H thông tin cách đây khoảng hơn 1 tháng anh đi ăn tối tại quán ăn ở xã Canh Nậu, huyện Thạch Thất, Hà Nội đã bị kẻ gian bẻ khóa trộm cắp chiếc xe trên.

Ngay sau đó, tổ công tác đã bàn giao người, phương tiện về Công an xã Dân Hòa, huyện Quốc Oai, tiếp tục xác minh, làm rõ và thực hiện các thủ tục trao trả xe cho bị hại.

Tin liên quan