Nam thanh niên nhờ bạn gái rao bán cần sa trên facebook

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 4/4, Công an quận Cầu Giấy cho biết đơn vị này đã tạm giữ hình sự đối tượng Hoàng Văn Hải (SN 2001; HKTT: tổ 8 Thượng Thanh, Long Biên, Hà Nội) và Đặng Huyền My (SN 2003; HKTT: Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn, Lạng Sơn) để điều tra hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Nam thanh nien nho ban gai rao ban can sa tren facebook - Hinh anh 1
 Hai đối tượng bị bắt giữ cùng tang vật.

Trước đó, khoảng 23h40 ngày 30/3/2022, Tổ công tác của Tiểu đoàn Cảnh sát cơ động số 1 làm nhiệm vụ tuần tra trên địa bàn quận Cầu Giấy phát hiện một nam thanh niên có biểu hiện xe máy có biểu hiện nghi vấn tại trước số 125 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa.

Tiến hành kiểm tra, Tổ công tác phát hiện trong cốp xe của nam thanh niên này có 1 hộp giấy đựng các gói thảo mộc nghi là ma túy. Người này khai nhận là shipper và được thuê giao hàng từ một người phụ nữ.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, Công an phường Trung Hòa đã làm rõ người phụ nữ thuê giao hàng là Đặng Huyền My đang ở trọ tại ngõ 116 Ngọc Thụy, quận Long Biên; ở cùng với My còn có Hoàng Văn Hải. Hải đã tự giác giao nộp cho cơ quan Công an 6 túi nilon chứa cần sa và 1 túi nilon chứa hạt cần sa.

Tại cơ quan Công an, Hải khai nhận do cần tiền tiêu xài nên đã nảy sinh ý định mua cần sa về bán kiếm lời. Sau đó, Hải nhờ My đăng bài rao bán cần sa trên facebook. Tổng số tang vật thu được là 40,39 gam Cần sa.

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng theo quy định.

Tin liên quan