Nam thanh niên trộm phụ tùng xe Ducati

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 8/11, Công an quận Cầu Giấy, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Hồng Phi (SN 1996; trú tại: Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Nam thanh nien trom phu tung xe Ducati - Hinh anh 1
Nguyễn Hồng Phi cùng tang vật trộm cắp. 
Theo điều tra, Phi làm nhân viên lái xe. Hằng ngày Phi đến Chung cư số 5 Hoàng Minh Giám, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy để lấy xe ô tô, chở sếp đi làm. Quá trình để xe tại đây, đối tượng phát hiện có 1 chiếc xe máy Ducati màu bạc gửi trong hầm. Do thích phụ tùng lắp trên xe Ducati, nên Phi đã nảy sinh ý định trộm cắp.

Khoảng 6h30 ngày 27/10/2022, đối tượng đi xe đến tầng hầm chung cư. Quan sát không thấy ai, Phi tháo 2 đèn xi nhan trước và 2 đèn xi nhan sau rồi lấy xe ô tô chở sếp đi làm. Tối ngày 29/10/2022, Phi tiếp tục đến chỗ để xe máy trên lấy trộm 2 chiếc gương chiếu hậu. Ngày 30/10/2022, Phi đến lấy trộm cụm phanh xe nhưng cắt không dược nên bỏ đi về nhà. 

Đến ngày 3/11/2022, Phi đến chung cư lấy xe ô tô đi làm thì bị lực lượng an ninh chung cư hỏi về những đồ phụ tùng bị mất của chiếc xe máy Ducati. Nhận thức được hành vi vi phạm, Minh đã đến Công an phường Trung Hòa đầu thú hành vi phạm tội của mình. 

Hiện Công an quận Cầu Giấy đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan