Nam thanh niên vác búa đập vỡ hàng loạt kính ô tô lúc nửa đêm

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nửa đêm, Phan Đình Minh Tuấn đi đến đường Lý Thái Tổ và sử dụng búa đập vỡ kính chắn gió phía trước cabin của 3 ô tô tải, rồi tiếp tục đập vỡ kính phía sau của 3 ô tô con.

Cơ quan Công an khám nghiệm hiện trường. 

Ngày 11/10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Huế cho biết, vừa bắt khẩn cấp đối với Phan Đình Minh Tuấn (SN 1991, trú tại phường An Hòa, TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế), đối tượng đã có hành vi đập phá làm hư hỏng nhiều ô tô của người dân trên địa bàn.

Khoảng 1h ngày 10/10, Tuấn đi đến đường Lý Thái Tổ, phường An Hòa rồi dùng búa đập vỡ kính chắn gió phía trước của 3 ôtô tải. Không dừng lại ở đó, đối tượng này tiếp tục di chuyển và dùng búa đập vỡ kính phía sau của 3 chiếc ôtô con khác. Sau đó, Tuấn tiếp tục sử dụng búa, gạch đập vỡ kính nhà 2 hộ dân.

Nhận được tin báo của người dân, Công an phường An Hòa phối hợp với các lực lượng chức năng Công an TP Huế nhanh chóng bắt giữ được kẻ đập vỡ hàng loạt kính ô tô này.

Tại thời điểm bị bắt giữ, nam thanh niên trên có biểu hiện loạn thần do trước đó đã sử dụng “cỏ mỹ”- đây được xem là loại gây nghiện, kích thích hệ thần kinh, gây ảo giác mạnh, người dùng có thể trở nên kích động và bạo lực.

Đây cũng là đối tượng nghiện đã có 4 tiền án và tiền sự liên quan đến hành vi vận chuyển, sử dụng trái phép chất ma túy, trộm cắp tài sản và cố ý làm hư hỏng tài sản.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra, làm rõ.

Tin liên quan