Nghi phạm cướp ngân hàng ở Đồng Nai sa lưới

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an tỉnh Đồng Nai đã bắt được đối tượng gây ra vụ cướp chi nhánh Ngân hàng Agribank ở huyện Vĩnh Cửu, chỉ sau 4 tiếng gây án.

Nghi pham cuop ngan hang o Dong Nai sa luoi  - Hinh anh 1
Đối tượng Từ Thanh Tùng bị bắt sau vài giờ gây án. 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14h30 phút ngày 28/12, một nam thanh niên mặc áo đen, quần dài màu đen, đội mũ, đeo khẩu trang đã xông vào phòng giao dịch của một ngân hàng tại huyện Vĩnh Cửu trên đường ĐT 768 thuộc ấp 1, xã Thạnh Phú, huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai. Đối tượng này giơ một vật giống khẩu súng hướng về các nhân viên trong quầy để uy hiếp và cướp tài sản. Sau đó, một số người dân đang thực hiện giao dịch tại đây truy hô khiến nghi phạm hoảng sợ bỏ chạy.

Thời điểm đó, có một khách hàng đang lập tờ khai nộp tiền và để số tiền 90 triệu đồng trên quầy. Tên cướp đã cướp khoảng 20 triệu đồng của khách hàng này rồi chạy ra ngoài.

Theo camera ghi lại, ra tới ngoài đường, tên cướp lên xe máy tẩu thoát, tay trái vẫn lăm lăm khẩu súng chĩa về phía 2 bảo vệ rồi rồ ga chạy về hướng đường Đồng Khởi.

Sau khi vụ cướp tại ngân hàng xảy ra, Công an huyện Vĩnh Cửu đã phối hợp cùng Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đồng Nai có mặt tại hiện trường điều tra, truy bắt tên cướp. Đến chiều tối cùng ngày đã bắt được nghi phạm là Từ Thanh Tùng (SN 1993, trú tại phường Bửu Long, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Hiện Công an đang tiếp tục khai thác, điều tra động cơ gây ra vụ cướp.

Tin liên quan