Người đàn ông làm việc phạm pháp vì không muốn đến trung tâm đăng kiểm

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lưu Văn Héo khai nhận do có nhu cầu mua các tem kiểm định, giấy đăng kiểm giả về sử dụng, để trốn tránh không phải đến Trung tâm đăng kiểm xe theo quy định, đối tượng đã lên mạng xã hội Facebook, Zalo tìm đặt làm các giấy tờ giả...

Nguoi dan ong lam viec pham phap vi khong muon den trung tam dang kiem  - Hinh anh 1
Ảnh minh họa 

Ngày 20/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú đối tượng có hành vi làm giả con dấu, tài liệu của cơ quan, tổ chức.

Trước đó, ngày 28/4, tổ công tác Công an huyện Hữu Lũng làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đã phát hiện xe ô tô BKS 99C – 119.05 do Lưu Văn Héo (SN 1988), điều khiển có dấu hiệu nghi vấn dùng tem đăng kiểm giả.

Tại cơ quan Công an, Lưu Văn Héo khai nhận do có nhu cầu mua các tem kiểm định, giấy đăng kiểm giả về sử dụng, để trốn tránh không phải đến Trung tâm đăng kiểm xe theo quy định, đối tượng đã lên mạng xã hội Facebook, Zalo tìm đặt làm các giấy tờ giả từ một người không rõ tên tuổi địa chỉ với giá 1.300.000đ.

Vụ việc Công an huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn đang tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin liên quan