Người đàn ông vào bệnh viện trộm... xe cứu thương

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Một người đàn ông vào vào Bệnh viện 2 Lâm Đồng trộm xe cứu thương rồi tháo định vị để chạy về nhà ở Khánh Hòa thì bị phát hiện.

 Nguyễn Viết Thành khi bị cảnh sát bắt giữ.

Ngày 10/12, lãnh đạo Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Viết Thành (SN 1980, trú xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra, đêm 3/12, sau khi nhậu say, Thành đi bộ vào văn phòng của một công ty cạnh khoa Cấp cứu ở trong khuôn viên Bệnh viện 2 Lâm Đồng, TP Bảo Lộc. Thành trò chuyện với một người đàn ông ở đây. Lúc sau, thấy Thành có lời lẽ thiếu lịch sự và gây ồn ào nên người đàn ông này đã mời ra ngoài.

Đến rạng sáng hôm sau, Thành quay lại khuôn viên Bệnh viện 2 Lâm Đồng. Thấy có xe cứu thương, trong khi xung quanh vắng người, Thành nổ máy chạy xe về hướng Đắk Lắk.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an thành phố Bảo Lộc đã bắt giữ Nguyễn Viết Thành. Đồng thời thu hồi chiếc xe cứu thương nói trên.

Bước đầu Thành khai sau khi lấy xe, thì chạy về quê nhà ở Khánh Hòa. Trên đường đi, ông ta đã tháo định vị, lô gô để tránh bị theo dõi, nhưng vẫn không thoát

Tin liên quan