Người đi xe máy lạng lách cản trở xe cứu thương bị phạt 1,5 triệu đồng

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương, vừa lập biên bản xử phạt 1,5 triệu đồng, tước bằng lái 2 tháng người đàn ông đi xe máy lạng lách cản trở xe cứu thương.

Nguoi di xe may lang lach can tro xe cuu thuong bi phat 1,5 trieu dong - Hinh anh 1
Anh T.Q.H  làm việc với cơ quan Công an.

Liên quan đến người đàn ông đi xe máy cản đường xe cứu thương, ngày 1/11, Công an huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương đã phối hợp với Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Phú Giáo, mời người đàn ông cản đường xe cứu thương đang đi đón bệnh nhân lên làm việc. 

Trước đó, ngày 30/10, mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh người đàn ông lái xe máy cản đường xe cứu thương. Khi tài xế dừng phương tiện, ông này tiếp cận đập cửa, chửi bới vì để xe cứu thương hú còi.


Anh N.C.C. (tài xế xe cứu thương) cho biết trưa 12/10, có một bệnh nhân ở xã An Linh (huyện Phú Giáo) cần đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương nên anh đã lái xe, bật còi hú đi đón.

Khi đến khu vực xã Vĩnh Hòa, anh bị một người đàn ông đi xe máy cản đường, yêu cầu tắt còi.

Nhận được thông tin trên, Công an huyện Phú Giáo đã xác minh, làm rõ vụ việc. Đến 18h30 cùng ngày, Công an huyện đã xác định được người điều khiển xe mô tô trong đoạn video trên.

Quá trình làm việc với cơ quan Công an, anh T.Q.H (SN 1985) đã khai nhận toàn bộ hành vi và cam kết không tái phạm. Qua kiểm tra, anh H xuất trình được Giấy phép lái xe, không phát hiện có nồng độ cồn tại thời điểm vi phạm. Tại đây, anh H thừa nhận hành vi và cam kết không tái phạm.

Đội CSGT-TT đã lập biên bản vi phạm hành chính anh T.Q.H về hành vi “không nhường đường hoặc gây cản trở xe được quyền ưu tiên đang phát tín hiệu ưu tiên đi làm nhiệm vụ” với số tiền 1,5 triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Tin liên quan