Người phụ nữ bị cướp giật túi xách, ngã đập mặt xuống đường

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Bà L. đi bộ trong con hẻm thì bị 2 thanh niên áp sát, giật túi xách làm nạn nhân ngã đập mặt xuống đường.

Hình ảnh bà L. bị 2 đối tượng giật giỏ xách ngã đập mặt xuống đường. 

Ngày 22/4, Công an quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh đang điều tra, truy xét vụ cướp giật tài sản trên đường Bình Lợi, phường 13 làm 1 người phụ nữ bị xây xát.

Trước đó, chiều 20/4, bà L. đeo giỏ xách đi bộ trong hẻm 308, đường Bình Lợi, phường 13, quận Bình Thạnh để về nhà. Lúc này có 2 đối tượng đi chung một xe gắn máy chạy với tốc độ cao trong hẻm giật giỏ xách bà L. Theo phản xạ, bà L. nắm giỏ xách lại thì bị té ngã đập mặt xuống đường, người bị trầy xước. Sau khi cướp được tài sản, 2 đối tượng tăng ga thoát khỏi con hẻm.

Trong giỏ xách của bà L. có sổ tiết kiệm, 3 triệu đồng tiền mặt, ĐTDĐ và một số giấy tờ cá nhân. Theo hình ảnh camera ghi lại, 2 đối tượng đã dạo nhiều vòng trong hẻm trước khi ra tay thực hiện vụ cướp.

Nhận tin báo, Công an phường 13 đã có mặt phối hợp với Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Bình Thạnh có mặt tại hiện trường, trích xuất camera truy xét đối tượng.

Tin liên quan