Người phụ nữ tranh thủ trộm cắp khi cùng gia đình đến siêu thị chơi

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 19/6, Công an quận Hà Đông (Hà Nội) cho biết đang tiến hành các thủ tục tố tụng đối với N.H.M (SN 1999; ở xã Lam Điền, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) để làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

Nguoi phu nu tranh thu trom cap khi cung gia dinh den sieu thi choi - Hinh anh 1
Tang vật vụ việc. 

Trước đó, khoảng 20h ngày 11/6, N.H.M cùng chồng là P.V.V và con, cháu đến Trung tâm thương mại Aeon Mall Hà Đông, phường Dương Nội, quận Hà Đông (Hà Nội) vui chơi. Quá trình vào khu vực siêu thị, nhận thấy nhân viên sơ hở không kiểm tra đồ đã mua nên M nảy sinh ý định trộm cắp tài sản. M đi vào các gian hàng trong siêu thị tầng 1 và lấy trộm được một số hàng hóa. Sau đó, M cho vào 2 túi đựng của siêu thị rồi mang ra chỗ chồng mình đang ngồi uống cà phê.


Không gặp chồng mà chỉ có em trai và em họ, M để lại 2 cái túi và bảo em trai nói với chồng khi về mang túi ra xe ô tô. Nói xong, M còn gọi điện cho chồng, rồi tiếp tục lên tầng 3 của Aeon Mall. Tại đây, M vào khu vực bán đồ chơi và tiếp tục trộm cắp, nhét vào xe đẩy, đi xuống tầng 1 thì gặp chồng cùng một số người thân. Khi M cho hàng hóa vừa trộm cắp được lên xe thì bị lực lượng bảo vệ Aeon Mall phát hiện.

Sự việc sau đó được bàn giao đến Đội Cảnh sát hình sự, Công an quận Hà Đông để điều tra. 

Tin liên quan