Nhân viên bảo vệ tự ý “mượn” xe máy của khách

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Nhân viên bảo vệ có hướng dẫn chị N đi lên gác 2 nhà hàng và đưa chìa khoá để anh ta đưa xe ra bãi. Nhưng qua trích xuất camera an ninh, nhân viên này đã đi xe của chị N mất hút sau đó không quay về…

Nhan vien bao ve tu y “muon” xe may cua khach - Hinh anh 1
Hình ảnh nhân viên bảo vệ đi xe của chị N mất hút sau đó không quay về. 

Ngày 5/7, Công an quận Hoàn Kiếm, Hà Nội thông tin đã nắm được vụ việc 1 nhân viên trông xe tại quán cà phê trên địa bàn tự ý lấy cắp xe máy của khách rồi bỏ đi và bước đầu đã có những manh mối đầu tiên về đối tượng này.


Trước đó, khoảng 13h30 ngày 2/7 tại nhà hàng Bancông, số 2 Đinh Liệt, phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, chị L.T.T.N đi xe máy Honda Lead BKS 29G2 – 04549 đến cửa hàng.

Lúc này, nhân viên bảo vệ có hướng dẫn chị N đi lên gác 2 nhà hàng và đưa chìa khoá để anh ta đưa xe ra bãi. Nhưng qua trích xuất camera an ninh, nhân viên này đã đi xe của chị N mất hút sau đó không quay về.

Thông tin ban đầu, nhân viên bảo vệ trên mới được nhà hàng Bancông tuyển dụng vào làm việc được vài ngày. Phía nhà hàng tuyển dụng nhân viên trên từ một công ty bảo vệ trên mạng xã hội. Bước đầu làm rõ, toàn bộ giấy tờ tùy thân của nhân viên này đều làm giả.

Hiện cơ quan công an đang tích cực triển khai truy tìm đối tượng, khẩn trương làm rõ vụ việc.Tin liên quan