Nhân viên hàng không sân bay bị hành hung vì từ chối chụp ảnh cùng khách hàng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Dù đã giúp đỡ các đối tượng chụp ảnh cùng người thân, nhưng khi từ chối chụp ảnh cùng, một nhân viên hàng không ở sân bay Thọ Xuân đã bị 3 đối tượng hành hung.

Nhan vien hang khong san bay bi hanh hung vi tu choi chup anh cung khach hang - Hinh anh 1
3 đối tượng hành hung nữ nhân viên hàng không (Ảnh cắt từ Clip)

Theo thông tin ban đầu, vào lúc 14h20 ngày 23/11, 3 đối tượng nam giới là Phạm Hữu A. (trú tại Phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa); Lê Văn Nh. (trú tại xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) và Lê Trung D. (trú tại thị trấn Thọ Xuân, huyện Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa) tới sân bay Thọ Xuân để tiễn người quen là Lê Sỹ M. đi chuyến bay VN1271 chặng bay THD-SGN dự kiến cất cánh lúc 15h05 cùng ngày.

Khi hành khách M. đã hoàn tất thủ tục checkin, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hàng không tại sân bay có tên là Lê Thị Gi. chụp ảnh tại khu vực sảnh ga đi. Sau đó các đối tượng này tiếp tục đề nghị nhân viên hàng không Gi. chụp ảnh chung với mình nhưng nhân viên Gi. đã từ chối do đang làm việc.

Do không được đáp ứng yêu cầu, các đối tượng A., Nh,, D. đã to tiếng chửi bới, hành hung nhân viên hàng không Gi.; đối tượng A. đã dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt nhân viên Gi., đối tượng Nh. đã dùng tay tát vào mặt nhân viên Gi.

Cùng lúc đó bà Lê Thị H. là cán bộ quản lý chứng kiến sự việc trên ra can ngăn thì bị đối tượng Nh. tát vào mặt, đạp vào bụng; nhân viên Kiểm soát An ninh Trịnh Ngọc Hoàn thực hiện nhiệm vụ tại vị trí ga đi đến ngăn cản thì bị đối tượng Dũng giật mũ và đấm vào mặt.

Nhân viên Kiểm soát An ninh Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay đã chứng kiến sự việc, có mặt hỗ trợ thì bị đối tượng D. tấn công vào tay và cổ. Ba đối tượng sau đó đã bị lực lượng Kiểm soát An ninh Hàng không Thọ Xuân khống chế.

Đại diện Cảng vụ Hàng không miền Bắc tại Thọ Xuân đã yêu cầu An ninh Hàng không tại Thọ Xuân lập biên bản vi phạm đối với ba đối tượng và bàn giao hồ sơ vụ việc và người vi phạm cho Đồn Công an Mục Sơn, tỉnh Thanh Hóa xử lý. Hành khách chứng kiến đều bất bình trước hành động của nhóm người này.

Cán bộ và nhân viên trong ngành đã kịp thời thăm hỏi và động viên những nhân viên hàng không bị ảnh hưởng trong vụ việc gây mất trật tự này tại sân bay Thọ Xuân- Thanh Hoá.

Báo Kinh tế & Đô thị sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc này.

Quý Nguyễn/Kinhtedothi.vn

Tin liên quan