Nhanh chóng bắt giữ các đối tượng mang hung khí đi đánh nhau, gây rối trật tự công cộng

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 29/7, Công an thị xã Sơn Tây (Hà Nội) cho biết đã bắt giữ 3 đối tượng mang hung khí đi đánh nhau, “gây rối trật tự công cộng” tại bờ hào Thành cổ Sơn Tây trong vòng chưa đầy 4 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận được thông tin.

Nhanh chong bat giu cac doi tuong mang hung khi di danh nhau, gay roi trat tu cong cong - Hinh anh 1
Các đối tượng và tang vật vi phạm. 

Trước đó, khoảng 21h00 ngày 27/7/2023, tại khu vực đường bờ hào Thành cổ Sơn Tây 2 nam thanh niên đi trên 1 xe máy dạng Honda Wave màu trắng, không biển kiểm soát di chuyển với tốc độ cao, mang theo hung khí tự chế kéo lê xuống đường gây mất an ninh trật tự, gây hoang mang, bất an cho người dân.

Sau khi nhận được thông tin, Công an thị xã Sơn Tây đã chỉ đạo các tổ công tác đang thực hiện nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tổ chức truy bắt các đối tượng trên. Đến khoảng 01h00’ ngày 28/7/2023, Công an thị xã đã bắt giữ được các đối tượng khi đang lẩn trốn tại nhà ở xã Long Xuyên và xã Thượng Cốc của huyện Phúc Thọ.  


Tại cơ quan Công an, các đối tượng khai nhận: do mẫu thuẫn cá nhân với một thanh niên tại thị xã Sơn Tây từ trước Đoàn Đức Toàn (SN 2006, Võng Xuyên, Phúc Thọ) đã rủ Dương Văn Tuyên (SN 2001, Vân Phúc, Phúc Thọ) và Nguyễn Minh Phương, (SN 1995, Thượng Cốc, Phúc Thọ) mang theo hung khí (dao tự chế) để đi giải quyết mâu thuẫn.

Khoảng 21h ngày 27/7/2023, Toàn điều khiển xe máy Honda Wave trắng, không lắp biển kiểm soát chở theo Tuyên ngồi sau đeo 1 túi đựng hung khí tự chế do Phương chuẩn bị đi lên khu vực thị xã Sơn Tây. Phương điều khiển xe máy đi sau khi đến ngã tư thị trấn Gạch, Phúc Thọ không thấy Toàn và Tuyên đâu nên đã quay lại. Toàn và Tuyên trong quá trình di chuyển trên các tuyến phố xung quang bờ hào Thành cổ Sơn Tây, 2 đối tượng này đã dùng hung khí tự chế kéo lê xuống mặt đường gây mất an ninh trật tự.

Hiện Công an thị xã Sơn Tây đang tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định.

Tin liên quan