Nhìn thấy cảnh sát, gã đàn ông tăng ga bỏ chạy…

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Danh tính đối tượng được làm rõ là Bùi Ngọc Tiến, SN 1980, HKTT tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Đối tượng đã có một tiền án về tội tàng trữ trái phép ma túy...

Đối tượng Bùi Ngọc Tiến. 

Chiều 7/1, Trung tá Trần Văn Công, chỉ huy tổ công tác đặc biệt Y4/141 CATP Hà Nội thực hiện nhiệm vụ trên đường Ngọc Hồi hướng đi Thường Tín. Đến khoảng gần 14g00 cùng ngày, một người đàn ông điều khiển xe máy nhãn hiệu Honda Wave có nhiều biểu hiện nghi vấn, di chuyển qua khu vực này. Tổ công tác đã yêu cầu dừng xe kiểm tra hành chính.

Tuy nhiên, ngay khi nhìn thấy bóng dáng cảnh sát, người đàn ông đã tăng ga bỏ chạy hòng thoát thân. Song hành động của người này đã bị tổ công tác đón lõng, khống chế đưa về chốt xử lý. Tại chốt, qua kiểm tra, đúng như nghi vấn, cảnh sát phát hiện trong túi quần bên trái của đối tượng có một gói nilon chứa chất tinh thể màu trắng nghi là ma túy đá.

Đấu tranh tại chỗ, đối tượng thừa nhận đó là ma túy đá mua về sử dụng. Danh tính đối tượng được làm rõ là Bùi Ngọc Tiến, SN 1980, HKTT tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa. Đối tượng đã có một tiền án về tội tàng trữ trái phép ma túy.

Sau khi lập biên bản ban đầu, tổ công tác đã bàn giao đối tượng Bùi Ngọc Tiến cùng tang vật về Công an thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan