Nhóm đối tượng hành hung 2 người phụ nữ dã man ở Hải Phòng

VĨNH QUÂN - HẢI YẾN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Hiện nay, trên mạng xã hội Facebook đang lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một nhóm đối tượng đánh tới tấp 2 người phụ nữ một cách dã man. Mặc dù 2 nạn nhân đã chạy vào nhà dân nhưng nhóm này vẫn không buông tha. Sau khi xem clip, nhiều người đã tỏ ra bức xúc trước hành động côn đồ của nhóm đối tượng này.

Theo clip thì vụ việc xảy ra tại thôn Kinh Triều, xã Thuỷ Triều, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng. Trước đó vào ngày 11/2, một nhóm đối tượng đi trên chiếc xe nhãn hiệu Honda CRV màu trắng có BKS 15A – 715.15 gồm cả nam và nữ đã bất ngờ lao vào đánh 2 người phụ nữ nói trên. Nhóm này nhảy vào túm tóc, dùng tay và ghế nhựa đánh liên tục vào đầu, đưa chân đạp vào mặt các nạn nhân. Khi một người phụ nữ ngã xuống đất, nhóm người này tiếp tục hành hung trước sự can ngăn của một số người trong đó có chủ nhà.

Trong đoạn clip cung cấp cho cơ quan chức năng, chị Vũ Thị D. cùng với em mình là chị Vũ Thị D. cho biết đã bị một nhóm đối tượng hành hung rách phần chân mày phải khâu 7 mũi, chủ nhà bị đứt gân tay.

Chị D. cho biết, dù 2 chị em đã chạy vào nhà dân bên đường nhưng nhóm người kia vẫn không buông tha, lao vào đánh liên tục khiến chị của chị D. bị chảy máu phần mắt, người còn lại ngã xuống đất, chủ nhà bị đứt gân tay.

Nhom doi tuong hanh hung 2 nguoi phu nu da man o Hai Phong - Hinh anh 1
 Địa điểm xảy ra vụ hành hung 2 người phụ nữ.

Theo chị Vũ Thị L, SN 1980 (chủ nhà) bị hành hung cho biết: “Tôi không hề biết nhóm đối tượng này là ai cũng như không quen 2 nạn nhân trong vụ việc. Tôi chỉ thấy 2 bên xảy ra xô xát, khi 2 người phụ nữ bị đánh chạy vào nhà tôi, nhóm đối tượng vẫn xông vào tiếp tục đánh 2 người này. Tôi có lên tiếng vì cho rằng đây là nhà của mình, trong quá trình can ngăn vụ việc đã xảy ra xô xát và dẫn đến việc tôi bị đứt gân tay”.

Liên quan đến vụ việc, lãnh đạo UBND xã Thủy Triều xác nhận có sự việc trên và cho biết hiện các nạn nhân đã có đơn kiến nghị lên Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Thủy Nguyên và Viện Kiểm sát nhân dân huyện Thủy Nguyên để làm rõ vụ việc. Qua xác minh ban đầu, nhóm đối tượng hành hung gồm: Nguyễn Văn Dương trú tại Ngũ Lão, Thủy Nguyên; Nguyễn Thị Thu Hương và Nguyễn Văn Vinh cùng trú tại Trung Hà, Thủy Nguyên cùng một số đối tượng khác.

Nhom doi tuong hanh hung 2 nguoi phu nu da man o Hai Phong - Hinh anh 2
Chị Vũ Thị D, nạn nhân bị nhóm đối tượng hành hung dã man.

Theo nội dung đơn gửi đến cơ quan chức năng, nạn nhân trình bày: "Vào lúc 15 giờ 30 phút ngày 11/2/2022, tôi là Vũ Thị D. (SN 1981) cùng em gái tôi là Vũ Thị D. (SN 1985) đi xe ô tô trên đường thuộc địa bàn xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, TP Hải Phòng. Em gái tôi lái xe, tôi là người ngồi trên xe. Khi đó, chị em tôi không có bất kỳ va chạm với ai thì có 1 người đàn ông kéo cửa xe ô tô và chửi chúng tôi. Tôi và em gái tôi xuống xe thì chị em tôi bị 4 người (3 nam, 1 nữ) xông vào đánh. Chị em tôi hoảng sợ nên chạy vào một nhà ven đường (sau này tôi mới biết là nhà chị Vũ Thị L, SN 1980, trú tại xã Thủy Triều) thì các đối tượng kia xông vào nhà hành hung tôi, em gái tôi và đánh cả chủ nhà. Các đối tượng trên đánh gây thương tích cho tôi (rách trán), chị Vũ Thị L đứt gân tay, đánh em gái tôi bị đánh bầm dập. Tôi và chị L. phải điều trị thương tích tại Bệnh viện hữu nghị Việt Tiệp".

Trong đơn, nạn nhân kiến nghị tới cơ quan cảnh sát điều tra huyện Thủy Nguyên, Viện kiểm sát Nhân dân huyện Thủy Nguyên ra quyết định trưng cầu giám định thương tích của 3 nạn nhân trong vụ việc để làm căn cứ khởi tố, xử lý nghiêm minh, đúng pháp luật các đối tượng côn đồ nêu trên theo quy định của Bộ luật hình sự.

Được biết, sau khi nhận được thông tin, cơ quan Công an huyện Thủy Nguyên đã tiến hành các bước xác minh và hiện đang tiếp tục làm rõ vụ việc. 

Nhom doi tuong hanh hung 2 nguoi phu nu da man o Hai Phong - Hinh anh 3
Chị Vũ Thị L. chủ nhà chứng kiến vụ việc bị đứt gân tay. 
Clip ghi lại vụ việc:

 

Tin liên quan