Nhóm thanh thiếu niên mang dao phóng lợn hẹn đánh nhau

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 2/12, Công an huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang cho biết, vào khoảng 19h30 ngày 30/11, Công an huyện Việt Yên nhận được tin báo của quần chúng Nhân dân về việc tại khu vực đường mới thuộc thôn Chằm, xã Tăng Tiến có một nhóm thanh thiếu niên có cầm dao, kiếm có biểu hiện chuẩn bị đánh nhau.

Nhom thanh thieu nien mang dao phong lon hen danh nhau - Hinh anh 1
Nhóm thanh thiếu niên tại cơ quan Công an. 

Công an huyện đã chỉ đạo Đội Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an xã Tăng Tiến nhanh chóng triển khai lực lượng rà soát, xác minh nhóm đối tượng; phát hiện có 5 thanh thiếu niên đang tụ tập, gồm: N.T.L (SN 2004); T.Đ.M (SN 2007; cùng trú tại thị trấn Nếnh); L.Q.L (SN 2006); N.N.P (SN 2006; cùng trú huyện Việt Yên) và H.T.T (SN 2004; trú thành phố Bắc Giang).

Lực lượng chức năng cũng thu giữ ở rìa đường gần đó 5 ống tuýp sắt, trên các đầu tuýp có hàn gắn dao (loại dao phóng lợn) và 2 dao phớ.

Các đối tượng khai nhận hẹn nhau qua nhóm trên Facebook đến địa điểm trên để đánh nhau; một số đối tượng đi theo để xem, quay video; số dao phóng lợn tự chế trên là của Lăng Văn Nam (SN 2003; tạm trú tại thị trấn Nếnh) mang đến.

Tuy nhiên, do lực lượng Công an đến kịp thời nên các đối tượng đã giải tán, chưa xảy ra xô xát, đánh nhau. Công an huyện đã thu giữ toàn bộ số hung khí trên, lập hồ sơ xử lý các đối tượng liên quan.

 

Tin liên quan