Nhóm thanh thiếu niên mang theo hung khí, hỗn chiến trong đêm

NHẬT NAM
Giaothonghanoi - Công an huyện Đông Anh vừa giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng để điều tra xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng.
Nhóm thanh thiếu niên tại CQCA.

Khoảng 21h tối 25/9, xuất phát từ mâu thuẫn cá nhân, nhóm của Nguyễn Tuấn Anh, SN 2005, trú tại xã Hải Bối, huyện Đông Anh gồm 10 thanh niên cùng một số đối tượng khác (chưa xác định đượ danh tính) mang theo hung khí tuýp sắt gắn phóng lợn, dao, vỏ chai thủy tinh đi tìm nhóm thanh niên có tên là Nhật ở xã Tàm Xá, huyện Đông Anh để giải quyết.

Nhóm của Tuấn Anh đi xe máy phóng với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên đường. Khi đi đến ngã 3 Cao Lỗ - Phúc Lộc, thôn Phúc Lộc, xã Uy Nỗ, huyện Đông Anh thì gặp nhóm của Nguyễn Thành Đạt, SN 2007, ở xã Liên Hà, huyện Đông Anh đi trên 5 xe máy.

Lập tức, nhóm của Tuấn Anh lao vào đuổi đánh khiến nhóm Đạt bỏ chạy vào đường Phúc Lộc rồi nhặt gạch chống trả lại nhóm Tuấn Anh. Lúc này, nhóm Tuấn Anh bỏ chạy và nhóm của Đạt đuổi theo ép được 2 xe máy tại khu vực thuộc xã Vĩnh Ngọc.

Tại đây, nhóm của Đạt đã đánh 2 thanh niên bị ép xe và bị Nguyễn Tuấn Sơn, SN 2005, ở xã Võng La, huyện Đông Anh cầm dây xích mang theo vụt lại vào đầu Thành Đạt làm nạn nhân ngã xuống đường. Thấy vậy, nhóm của Đạt bỏ chạy đi tìm hung khí để đánh lại. Lúc này, Sơn đã ép Đạt lên xe máy để đưa về nhà của Phương tại thôn Mai Châu, xã Đại Mạch, huyện Đông Anh.

Khi tới đầu ngõ 23, thôn Mai Châu thì Đạt nhảy ra khỏi xe máy của Sơn và chạy vào quán quần áo của chị Lê Thị Hồng Phương. Phát hiện sự việc, người dân đứng ra can ngăn và thông báo cho Công an xã Đại Mạch đến đưa những người liên quan về trụ sở Công an làm việc. Về phần nhóm của Đạt sau khi lấy hung khí và gọi thêm người đi tìm Đạt nhưng không thấy nên tự giải tán. Còn bản thân Đạt bị thương nhẹ.

Quá trình điều tra xác minh, Công an huyện Đông Anh đã làm rõ và giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với 12 đối tượng để điều tra xử lý về hành vi gây rối trật tự công cộng và tiếp tục điều tra xử lý các đối tượng có liên quan.

Độc giả bình luận

* Bình luận của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu