Nữ điều dưỡng vào tiệm vàng cướp giật tài sản

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 1/7, Công an huyện Gia Viễn (Ninh Bình) cho biết đã bắt giữ Tạ Thị Nhi (SN 1991, trú tại xã Gia Vân, huyện Gia Viễn, Ninh Bình) vì có hành vi cướp giật tài sản tại một cửa hàng vàng trên địa bàn huyện.

Nu dieu duong vao tiem vang cuop giat tai san - Hinh anh 1
Đối tượng Tạ Thị Nhi. 

Trước đó, hồi 19h25 tối 29/6/2023, chị Đinh Thị Nguyệt, SN 1975, là chủ cửa hàng vàng Hải Dương, có địa chỉ thôn 6, xã Gia Trấn, huyện Gia Viễn khi đang bán hàng tại cửa hàng thì có 1 phụ nữ, mặc áo chống nắng, đeo khẩu trang vào hỏi mua 1 nhẫn vàng 9999 (loại 5 chỉ). Chị Nguyệt đã đưa cho người phụ nữ chiếc nhẫn vàng tròn trơn (loại 5 chỉ) trị giá gần 28 triệu đồng. Sau đó, người phụ nữ xin số tài khoản để chuyển khoản trả tiền cho chị Nguyệt.

Khi chị Nguyệt đang kiểm tra điện thoại xem tiền đã chuyển vào tài khoản hay chưa thì người phụ nữ đeo nhẫn vàng vào tay, bỏ chạy ra ngoài, nhảy lên xe máy, nhanh chóng tẩu thoát về hướng TP Ninh Bình.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Gia Viễn đã huy động lực lượng đến hiện trường thu thập tài liệu, chứng cứ và sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để truy tìm đối tượng.

Đến sáng 30/6, Công an huyện Gia Viễn đã bắt giữ đối tượng Tạ Thị Nhi và thu giữ tang vật là 1 nhẫn vàng, 1 xe môtô và số tiền 21 triệu đồng.

Được biết, đối tượng Tạ Thị Nhi hiện đang làm điều dưỡng tại một bệnh viện trên địa bàn tỉnh Ninh Bình. Hiện Công an huyện Gia Viễn đang củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan