Nữ giáo viên đi buôn ma túy xuyên quốc gia

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tăng Bích Hoàn, nữ giáo viên trường tiểu học Cảnh Tiên, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng khai nhận số heroin được đối tượng mua cùng một người ngoài tỉnh và gửi theo nhà xe, với mục đích mang sang biên giới bán kiếm lời.

 Đối tượng Tăng Bích Hoàn và tang vật. Ảnh: Công an cung cấp

Công an huyện Trùng Khánh (tỉnh Cao Bằng) cho biết, ngày 20/1, tổ công tác của đơn vị làm nhiệm vụ tuần tra kiểm soát tại Km202+200, Quốc lộ 4A (thuộc địa phận xóm Pác Rao, Đức Hồng, xã Đức Hồng, huyện Trùng Khánh) đã phát hiện một xe ô tô khách đang dừng bên cạnh đường và có một người phụ nữ đang nhận một hộp các tông có biểu hiện nghi vấn.

Tổ công tác yêu cầu kiểm tra, xác định người phụ nữ là Tăng Bích Hoàn (SN 1984, hiện sinh sống tại Tổ dân phố 2- Thị trấn Trùng Khánh), giáo viên trường tiểu học Cảnh Tiên, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng; trong hộp giấy có 6 bánh chất bột màu trắng.

Tại cơ quan công an, Tăng Bích Hoàn khai nhận 6 bánh bột này là heroin, đối tượng mua của một đối tượng tỉnh ngoài được gửi theo nhà xe, với mục đích mang sang biên giới bán kiếm lời.

Vụ việc đang được Cơ quan công an tiếp tục điều tra làm rõ theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan