Nữ tài xế ô tô đẩy CSGT nhiều mét vì... muộn giờ làm

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sau khi dừng được chiếc xe, tài xế ô tô bước ra là nữ giới, người này cho biết do bản thân đang bị muộn làm nên đã cố tình lái xe và không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

Nu tai xe o to day CSGT nhieu met vi... muon gio lam - Hinh anh 1
Hình ảnh nữ tài xế đâm thẳng, đẩy lùi chiến sĩ cảnh sát giao thông. 

Sáng 2/12, trên mạng xã hội xuất hiện clip một chiếc ô tô Toyota YARIS, màu trắng biển kiểm soát 29A - 860.26, không chấp hành hiệu lệnh, tài xế vẫn lao xe, đâm thẳng vào một cán bộ cảnh sát giao thông trên đường Tố Hữu - Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm, (Hà Nội).

Liên quan tới sự việc, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội xác nhận, người CSGT trong clip là Thiếu tá Nguyễn Hải Thanh, cán bộ Đội CSGT đường bộ số 7 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội).


Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc 7h50 cùng ngày (2/12) tại đoạn đường Tố Hữu - Lương Thế Vinh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội). Tài xế xe ô tô trong sự việc là nữ giới. Rất may do ngăn chặn kịp thời vụ việc không làm ai bị thương.

Thông tin ban đầu, chiếc ô tô màu trắng vi phạm đi vào làn xe buýt BRT. Khi phát hiện ra, CSGT ra hiệu lệnh nhưng nữ tài xế trong xe vẫn tiếp tục nhấn ga, đẩy lùi chiến sĩ CSG đứng trước xe theo hướng đường Lương Thế Vinh.

Sau khi dừng được chiếc xe, tài xế ô tô bước ra là nữ giới, người này cho biết do bản thân đang bị muộn làm nên đã cố tình lái xe và không chấp hành hiệu lệnh của CSGT.

Ngay sau đó, lực lượng CSGT đã lập biên bản vi phạm giao thông với hành vi vi phạm này. Còn với các hành vi khác, Đội CSGT số 7 đang xem xét toàn cảnh từ clip người dân cung cấp và ghi nhận từ các nhân chứng.

Tin liên quan