Phấn khởi khi nhận tin báo tìm được xe mất cắp từ lực lượng 141

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 13/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát giao thông (CSGT), Công an thành phố (CATP) Hà Nội cho biết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố theo kế hoạch, tổ công tác Y14/141 đã tìm được chiếc xe máy bị mất cách đó 2 tháng và trả lại cho khổ chủ.

 

 Chị Trang bất ngờ nhận được cuộc gọi từ tổ công tác 141 thông báo tìm được chiếc xe máy đã mất của chị từ hơn 2 tháng trước đó.

Theo đó, tối 12/12, tổ công tác Y14/141 do Đại úy Đặng Chiến Lĩnh, Phó Đội trưởng Đội CSGT đường sắt, Phòng CSGT, CATP Hà Nội đang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự theo kế hoạch tại ngã ba Lê Đại Hành - Đại Cồ Việt, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội thì phát hiện một đôi trai gái đèo nhau trên một chiếc xe máy Honda Vision mang BKS 29H2-130.44 có biểu hiện nghi vấn nên đã cho dừng lại để kiểm tra hành chính.

Kiểm tra tại chỗ, tổ công tác phát hiện số khung số máy của xe không trùng biển số. Qua kiểm tra trên hệ thống, kết hợp với các biện pháp nghiệp vụ, tổ công tác đã xác minh chiếc xe Honda Vision nêu trên trùng khớp với chiếc xe mà chị Nguyễn Quỳnh Trang (trú tại Đông Các, Ô Chợ Dừa, Hà Nội) báo mất trộm từ hơn 2 tháng trước đấy.

Ngay trong đêm cùng ngày, Đại úy Đặng Chiến Lĩnh đã liên hệ với chị Trang để thông báo và hướng dẫn chị Trang mang giấy tờ đến nhận lại tài sản.

Nhận được cuộc gọi trong đêm của tổ công tác đến nhận xe bị mất cách đây hơn 2 tháng, chị Trang vô cùng xúc động, vui mừng. Chị cho biết, chiếc xe là phương tiện đi lại của gia đình thì bị kẻ gian đánh cắp. Sau hơn 2 tháng, chị không nghĩ sẽ tìm lại được chiếc xe nếu không nhờ tinh thần trách nhiệm của lực lượng Công an TP Hà Nội nói chung và tổ công tác Y14/141 nói riêng. Trong niềm vui khôn xiết, chị Trang đã viết thư cảm ơn tổ công tác.

Hai đối tượng liên quan đến chiếc xe Honda Vision đã được tổ công tác bàn giao cho Công an phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, tiếp tục điều tra làm rõ.

TRUNG KIÊN

Tin liên quan