Phạt 9,8 triệu đồng đối với nam thanh niên bốc đầu xe máy từ tin báo Facebook

THỂ NY
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 28/3, Công an huyện Sóc Sơn (TP Hà Nội) cho biết đã ra quyết định xử phạt 9,8 triệu đồng đối với nam thanh niên có hành vi điều khiển xe máy bốc đầu xe, gây mất trật tự an toàn giao thông trên địa bàn.

 2 nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu xe trên tuyến đường vào đền Gióng. 

Trước đó, trang facebook Công an TP Hà Nội nhận được clip phản ánh của người dân về việc 2 nam thanh niên điều khiển xe máy bốc đầu xe trên tuyến đường vào đền Gióng thuộc địa phận xã Phù Linh, huyện Sóc Sơn.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Sóc Sơn đã khẩn trương xác minh, làm rõ người điều khiển xe là N.M.C. (SN 2002, trú tại xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội).

Tại cơ quan Công an, C. khai nhận vào chiều ngày 27/2/2022 đã điều khiển xe máy, chở phía sau là T.V.M. (SN 2004, trú tại xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn) không đội mũ bảo hiểm, thực hiện hành vi “bốc đầu xe”.

Công an huyện Sóc Sơn đã lập biên bản và ra quyết định xử phạt hành chính 9,8 triệu đồng đối với N.M.C. về các hành vi: Điều khiển xe mô tô chạy bằng một bánh đối với xe hai bánh, điều khiển xe mô tô không có gương chiếu hậu bên trái, không đội mũ bảo hiểm, không có giấy phép lái xe… đồng thời tạm giữ phương tiện quy định.

Tin liên quan