Phát hiện hàng chục đối tượng dương tính với ma túy trên quán bar Fame

NGUYÊN LÊ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Kiểm tra các quán bar trên địa bàn, Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy.

Qua công tác nắm tình hình, Công an quận Hoàn Kiếm phát hiện quán bar Fame (phường Trần Hưng Đạo) có hiện tượng khách đến quán sử dụng ma túy. Khoảng 0h10 ngày 19/2/2023, Công an quận Hoàn Kiếm tiến hành kiểm tra quán bar trên.

Quá trình kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 6 bàn khách có biểu hiện vừa sử dụng ma túy. Lực lượng chức năng đã lập biên bản, đưa toàn bộ các đối tượng cùng tang vật về trụ sở để xác minh, làm rõ. Qua xét nghiệm nhanh, phát hiện 26/166 người dương tính với ma túy.

Phat hien hang chuc doi tuong duong tinh voi ma tuy tren quan bar Fame - Hinh anh 1
Các đối tượng dương tính với ma túy tại cơ quan Công an. 

Căn cứ tài liệu, chứng cứ thu thập được, Công an quận Hoàn Kiếm đã ra Lệnh giữ người trong trường hợp khẩn cấp, Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp 12 đối tượng tổ chức sử dụng trái phép ma túy. 

Trước đó, khoảng 01h10 ngày 15/2/2023, Đội Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an quận Hoàn Kiếm cũng đã tiến hành kiểm tra quán bar Heyo Club (phường Cửa Nam). Qua kiểm tra, lực lượng phát hiện 20/128 người dương tính với ma túy. Tổ công tác đã đưa 20 đối tượng và những người có liên quan về trụ sở làm việc. Các đối tượng khai nhận trước đó có sử dụng ma túy dạng “thuốc lắc” và “đá”.

Tin liên quan