Phát hiện ô tô chở cao ngựa không rõ nguồn gốc tại chốt kiểm soát Covid-19

VŨ KHOA
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Sự việc do Tổ công tác kiểm soát Covid-19 tại chốt số 14 đường Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam - Cao tốc Láng Hòa Lạc phát hiện.

Phat hien o to cho cao ngua khong ro nguon goc tai chot kiem soat Covid-19 - Hinh anh 1
 Lực lượng chức năng phát hiện nhiều thỏi cao ngựa không rõ nguồn gốc.

Ngày 6/8 trao đổi với PV, Trung tá Bùi Xuân Phương, phó Đội trưởng Đội CSGT số 11, Phòng CSGT - Công an TP Hà Nội thông tin, vào sáng cùng ngày 6/8, Tổ công tác phát hiện xe ô tô tải BKS 98C-170.14 chạy theo hướng Hà Nội – Hòa Bình di chuyển không đúng luồng tuyến đã yêu cầu dừng xe kiểm tra các giấy tờ liên quan đến người và phương tiện. Lực lượng chức năng kiểm tra phát hiện trên xe chở theo nhiều cao ngựa không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tài xế điều khiển là anh Lê Văn Duy SN 1991, trú tại Mai Trung, Hiệp Hòa, Bắc Giang không xuất trình được giấy đi đường, có giấy luồng xanh đã đăng ký nhưng đi không đúng tuyến.
Kiểm tra thêm, lực lượng chức năng phát hiện phần ghế phụ có 2 thùng carton bên trong chứa 234 thỏi cao ngựa hình hộp có kích thước 8x2x2cm bên ngoài bọc túi nilon trong suốt không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.
Về nguồn gốc số hàng hóa trên, tài xế Lê Văn Duy cho biết, những thỏi trên là cao ngựa, được vận chuyển từ Nội Xuân, Hiệp Hòa, Bắc Giang về TP Hòa Bình để giao cho khách. Tại đây tài xế Duy không xuất trình được hóa đơn chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số hàng hóa này.
Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản, bàn giao toàn bộ giấy tờ liên quan đến người, phương tiện và số hàng hóa trên cho Công an huyện Thạch Thất (Hà Nội) để tiếp tục xác minh, làm rõ.

Tin liên quan