Phát hiện ô tô nghi vận chuyển hàng tạ pháo hoa lậu

THANH TRUNG
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ CSGT phát hiện trên xe vận chuyển 27 thùng carton, bên trong có 199 hộp với khối lượng khoảng 318 kg, nghi là pháo hoa.

Phat hien o to nghi van chuyen hang ta phao hoa lau - Hinh anh 1
 Tang vật vụ việc.

Thông tin từ Cục CSGT (Bộ Công an) cho biết khoảng 16h chiều 19/3, Tổ CSGT thuộc Phòng CSGT công an tỉnh Đắk Lắk khi thực hiện nhiệm vụ tuần tra, kiểm soát giao thông tại Km 1761 + 700 đường Hồ Chí Minh thuộc địa phận Buôn Kroa C, xã Cuôr Đăng, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk, Tổ công tác phát hiện xe ô tô 37A-809.69 có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra.


Qua kiểm tra, lái xe cũng là chủ xe đã xuất trình giấy phép lái xe mang tên Phan Văn Tân (trú tại Nghệ An), chở theo Bùi Văn Thế (trú tại Nghệ An) và Phan Thị Hà Giang (trú tại Gia Lai).

Thời điểm này, Tổ công tác tiến hành kiểm tra và phát hiện có 27 thùng carton, bên trong có 199 hộp, khối lượng khoảng 318 kg, nghi là pháo hoa.

Chủ số hàng hóa trên là Bùi Văn Thế đã không xuất trình được các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ và khai nhận đã mua số hàng hóa trên tại thị trấn Ia Ly, huyện Chư Păh, tỉnh Gia Lai, đang trên đường vận chuyển đi tỉnh Bình Dương để tiêu thụ thì bị phát hiện.

Tổ CSGT đã lập biên bản vụ việc và bàn giao những người liên quan cùng tang vật, phương tiện cho Đội Cảnh sát kinh tế, Công an huyện Cư M’gar, để tiếp tục điều tra làm rõ theo đúng quy định của pháp luật.

Tin liên quan