Phát hiện tài xế xe khách 42 chỗ dương tính với ma túy

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Lực lượng chức năng TP Đà Nẵng vừa kịp thời ngăn chặn 1 trường hợp tài xế xe khách loại 42 chỗ điều khiển phương tiện trong tình trạng dương tính với ma túy đá.

Phat hien tai xe xe khach 42 cho duong tinh voi ma tuy - Hinh anh 1
Lực lượng CSGT kiểm tra nồng độ cồn, ma túy tài xế đối với tài xế H. 

Tối 28/6, Phòng CSGT Công an TP Đà Nẵng đã lập biên bản vi phạm hành chính và bàn giao tài xế xe khách dương tính ma túy cho Công an quận Liên Chiểu tiếp tục điều tra, xử lý.


Được biết, vào khoảng 19h30 ngày 28/6, tại số nhà 402 Tôn Đức Thắng, Tổ công tác chuyên đề phối hợp, đã chặn dừng phương tiện ô tô khách 42 chỗ BKS 73B-008.xx do tài xế Nguyễn Văn H (SN 1977, quê Quảng Bình) điều khiển theo hướng Đà Nẵng – Quảng Bình. Trên xe lúc này đang có 19 hành khách.

Qua kiểm tra nồng độ cồn và test nhanh chất cấm, lực lượng chức năng phát hiện tài xế H dương tính với chất ma túy.

Bước đầu, tài xế này khai nhận đã mua ma túy đá từ một người đàn ông không rõ lai lịch và đem về nhà sử dụng vào sáng 27/6.

Hiện, cảnh sát đã lập biên bản vi phạm chính với tài xế H, tạm giữ giấy phép lái xe, phương tiện và bàn giao nam tài xế cho Công an quận Liên Chiểu. Đồng thời, các hành khách trên xe được bố trí sang một phương tiện khác để tiếp tục hành trình.

Tin liên quan