Quảng Ninh: Hai vợ chồng tử vong bất thường trên ô tô bán tải

NGUYỄN MINH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan chức năng huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) đang điều tra nguyên nhân cặp vợ chồng tử vong bất thường trên xe bán tải.

Quang Ninh: Hai vo chong tu vong bat thuong tren o to ban tai - Hinh anh 1
Hiện trường vụ việc. 

Ngày 29/3, lãnh đạo UBND xã Dực Yên, huyện Đầm Hà (Quảng Ninh) cho biết, công an đang điều tra làm rõ nguyên nhân hai vợ chồng tử vong trên xe ô tô bán tải.

Cụ thể, sáng ngày 29/3, người dân phát hiện đôi nam nữ có dấu hiệu bất thường bên trong một chiếc xe bán tải nhãn hiệu Ford Ranger, biển kiểm soát 15C 266XX tại thôn Đồng Tâm, xã Dực Yên, huyện Đầm Hà.


Ngay lập tức, người dân đã báo cáo sự việc tới cơ quan chức năng. Khi cơ quan chức năng mở được cửa ô tô ra thì đôi nam nữ này đã tử vong (nghi vấn do tự tử).

Qua xác minh ban đầu, nhà chức trách xác định, 2 người tử vong trên xe bán tải này là Ng, SN 1989 và Th, SN 1991 (hai người này là vợ, chồng) đang tạm trú tại thị trấn Đầm Hà và có 2 con nhỏ.

Được biết, người nhà của vợ chồng nêu trên đã đăng tải thông tin tìm người thân trên mạng xã hội, đồng thời có chia sẻ một đoạn thông tin "tuyệt mệnh" nghi vấn là của người vợ gửi lại cho người thân.

Hiện cơ quan chức năng huyện Đầm Hà đang phối hợp điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan