Tài xế dùng dao đâm trọng thương CSGT khi bị xử lý vi phạm nồng độ cồn

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 16/5, đại diện Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn cho biết, đơn vị đã tạm giữ và bàn giao đối tượng chống người thi hành công vụ tại chốt kiểm tra nồng độ cồn cho Công an TP Bắc Kạn xử lý.

Tai xe dung dao dam trong thuong CSGT khi bi xu ly vi pham nong do con - Hinh anh 1
Hiện trường vụ việc. 

Trước đó, khoảng 21h ngày 15/5, Tổ công tác thuộc Phòng CSGT, Công an tỉnh Bắc Kạn thực hiện nhiệm vụ trên tuyến Quốc lộ 3 (đoạn qua tổ 13, phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn) đã tiến hành kiểm tra đối với lái xe mô tô là N.V.M, (SN 1954, trú tại tổ 8, phường Nguyễn Thị Minh Khai, TP Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn).


Qua kiểm tra, phát hiện người điểu khiển phương tiện vi phạm nồng độ cồn. Tổ công tác đã tiến hành tạm giữ phương tiện và lập biên bản theo quy định. Sau khi rời khỏi hiện trường, đối tượng M. quay lại khu vực Tổ công tác đang làm nhiệm vụ và bất ngờ rút dao đâm trọng thương một cán bộ trong tổ công tác.

Cán bộ CSGT bị thương sau khi cấp cứu tại bệnh viện đa khoa tỉnh Bắc Kạn đã tiếp tục được chuyển tuyến trên để cấp cứu, điều trị. Đối tượng gây án cũng bị khống chế ngay sau đó.

Được biết, sau khi bị kiểm tra, thay vì về nhà lấy giấy tờ liên quan đến phương tiện, người này đã đi mua dao để quay lại tấn công tổ công tác CSGT.

Hiện, Phòng CSGT Công an tỉnh Bắc Kạn đã bàn giao đối tượng trên cho Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Kạn tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định.

Tin liên quan