Tài xế dùng dùi cui điện chống trả lực lượng an ninh sân bay vì bị nhắc nhở việc đỗ xe

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 6/7, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thọ Xuân đang điều tra, làm rõ, nam tài xế dùng dùi cui điện chống trả lực lượng an ninh hàng không tại sân bay Thọ Xuân.

Tai xe dung dui cui dien chong tra luc luong an ninh san bay vi bi nhac nho viec do xe - Hinh anh 1
Tài xế Đinh Văn Thời tại cơ quan công an. 

Trước đó, vào tối ngày 25/6, Đinh Văn Thời (33 tuổi, trú tại thôn Bông Bụt, xã Thành Công, huyện Thạch Thành) điều khiển xe ô tô mang BKS 29A-027.68 đến Cảng hàng không Thọ Xuân để đón người thân.

Khi đi đến trước cửa ra của nhà ga, Thời đã dừng xe và đi vào sảnh. Thấy vậy, lực lượng kiểm soát an ninh sân bay đã nhắc nhở, yêu cầu Thời điều khiển xe ra bãi đỗ xe để nhường cho các phương tiện khác, tuy nhiên Thời không chấp hành.


Sau đó, các nhân viên sân bay đã khóa bánh xe ô tô, đồng thời mời Thời vào làm việc. Tuy nhiên, Thời không phối hợp và lấy dụng cụ sửa xe thay lốp để đập vào khóa. Chưa dừng lại ở đó, Thời rút dùi cui điện từ trong túi quần ra và bấm phát sáng để đe dọa lực làm nhiệm vụ.

Trước tình hình trên, để bảo đảm an toàn, an ninh hàng không, anh Phan Văn Suốt đã dùng tay không khống chế đối tượng Đinh Văn Thời, đồng thời tước dùi cui điện. Đối tượng Đinh Văn Thời đã bấm dùi cui điện phát ánh sáng, dí vào người anh Suốt nhiều lần chống trả lại.

Ngay sau đó, lực lượng an ninh hàng không đã khống tài xế Đinh Văn Thời, thu giữ dùi cui điện cùng dụng cụ thay lốp xe và báo cáo vụ việc đến Công an thị trấn Sao Vàng và Công an huyện Thọ Xuân.

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Thọ Xuân đang điều tra làm rõ, để xử lý Đinh Văn Thời theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan