Tài xế tát cảnh sát giao thông bị phạt 2,5 triệu đồng

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Qua kiểm tra, nồng độ cồn của ông Bình vượt ngưỡng cho phép 0,433mg/1 lít khí thở và không có giấy phép lái xe.

Tai xe tat canh sat giao thong bi phat 2,5 trieu dong - Hinh anh 1

Công an huyện Quảng Xương (Thanh Hóa) vừa xử phạt hành chính 2,5 triệu đồng đối với ông Trần Lâm Bình (51 tuổi, trú tại Hà Nội) về hành vi "Xâm hại sức khỏe người khác".

Trước đó, vào khoảng 3h20 ngày 17/8, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương có mặt tại cây xăng xã Quảng Lĩnh để hoàn thiện biên bản sau khi xử lý hiện trường một vụ việc tai nạn ở gần đó.

Lúc này, ông Bình điều khiển 1 ô tô biển xanh vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn. Ông này đi vệ sinh không đúng chỗ nên bị nhân viên cây xăng nhắc nhở.

Thấy vậy, Trung úy Nguyễn Duy Thắng (cán bộ Đội CSGT Quảng Xương) lại can thiệp thì bị ông Bình tát 2 cái vào mặt. Nhiều CSGT khác có mặt thì bị ông này liên tục chỉ tay vào mặt, nói lời thách thức và lăng mạ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý.

Qua kiểm tra, nồng độ cồn của ông Bình vượt ngưỡng cho phép 0,433mg/1 lít khí thở và không có giấy phép lái xe. Tuy nhiên, cơ quan công an không xử phạt hành vi điều khiển phương tiện khi có nồng độ cồn vượt quá quy định do tài xế xuống xe đã quá lâu mới bị đo kiểm tra.

Công an huyện Quảng Xương cho biết thêm, khi đến nộp phạt, ông Bình cũng đã trực tiếp xin lỗi Trung úy Nguyễn Duy Thắng. Cũng theo Công an Thanh Hóa, chiếc xe biển xanh 31A-6407 do ông Bình điều khiển là phương tiện mua lại, không thuộc cơ quan nhà nước nào. Chiếc xe ô tô cũng đã được trao trả cho ông Bình.

Thủy Nguyễn

Tin liên quan