Tài xế xe tải nổi lòng tham với bọc tiền hơn 40 triệu đồng

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 19/3, Công an huyện Ứng Hòa, Hà Nội cho biết đang áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Bùi Văn Biên, SN 1987, trú tại xã Vũ Bình, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình về hành vi trộm cắp tài sản.

Tai xe xe tai noi long tham voi boc tien hon 40 trieu dong - Hinh anh 1
Đối tượng Biên.

Trước đó, ngày 15/3, Công an xã Hòa Xá, huyện Ưng Hòa nhận được đơn trình báo của anh D, SN 1985, ở xã Hòa Nam, huyện Ứng Hòa về việc bị mất trộm tiền tại Công ty Cổ phần phát triển và đầu tư Thép Việt tại xã Hòa Xá. Ngay sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Hoà Xá đã khẩn trương tiến hành các biện pháp nghiệp vụ, truy tìm đối tượng.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, đến ngày 16/3/2022, CQCA đã làm rõ đối tượng gây án là Bùi Văn Biên. Tại CQCA, bước đầu đối tượng khai nhận khoảng hơn 9h ngày 14/3, Biên lái xe tải BKS: 29C-598.82 đi từ Hà Đông về Công ty Cổ phần phát triển và đầu tư Thép Việt để liên hệ xin báo giá thép.

Quá trình làm việc tại quầy thu ngân, Biên phát hiện 1 cọc tiền được gói trong hóa đơn đặt trên mặt bàn. Lợi dụng sơ hở của nhân viên thu ngân không để ý, Biên đã lấy cọc tiền đó cho vào túi quần rồi đi ra khỏi công ty. Được biết, cọc tiền này có gần 44 triệu đồng.

Cơ quan CSĐT Công an huyện Ứng Hoà đang tiếp tục điều tra và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Tin liên quan