Tạm giữ 4 đối tượng tấn công tổ tuần tra kiểm soát phòng chống dịch

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết, Công an thị xã Quảng Yên đang tạm giữ 4 đối tượng liên quan đến chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 21h45' ngày 12/4, trong lúc thực hiện nhiệm vụ tại khu 4, phường Phong Cốc, thị xã Quảng Yên, Tổ tuần tra, kiểm soát đảm bảo ANTT thực hiện công tác phòng, chống dịch Covid-19 phát hiện 3 nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm đi trên xe mô tô BKS 14X1 - 302.28 do Vũ Văn Huy (SN 1990, trú tại khu 5, phường Phong Hải, thị xã Quảng Yên) điểu khiển.
Tổ tuần tra yêu cầu Vũ Văn Huy dừng xe để kiểm tra hành chính và nhắc nhở tuân thủ các quy định về Luật Giao thông đường bộ, chấp hành nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi ở nơi công cộng, giãn cách xã hội.
Tuy nhiên, khi được nhắc nhở, Huy và 2 người ngồi sau là Vũ Văn Phong, SN 1993, trú tại khu 5, phường Phong Hải và Nguyễn Văn Tuyển (SN 1994, quê thôn Quyết Tâm, xã Thái Liên, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai), hiện đang trú tại khu 3, phường Phong Hải, không những không chấp hành mà có hành vi chống đối, cản trở Tổ tuần tra làm nhiệm vụ.
Lực lượng chức năng đã khống chế các đối tượng. Lúc này đối tượng Lê Minh Thức (SN 1988, trú tại khu 3, phường Phong Hải), là người quen của 3 đối tượng trên đến dùng điện thoại quay phim, chụp ảnh và có hành vi dùng tay kẹp cổ, bóp cổ một đồng chí trong Tổ tuần tra để 3 đối tượng còn lại tiếp tục hành vi đánh, đấm.
Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định.

Vĩnh Quân

Tin liên quan