Tạm giữ xe bán tải mang dòng chữ 'An ninh miền Bắc' của công ty bảo vệ

 
Chia sẻ

Ôtô 4 chỗ BKS 29H – 213.64 có dòng chữ "An ninh miền Bắc", lùi xe ngược chiều gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông nên bị Công an TP Cần Thơ lập biên bản, tạm giữ phương tiện.

Chiều 14-11, Đại tá Trần Văn Sáu, Trưởng Công an quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ cho biết, lực lượng Cảnh sát giao thông quận đã lập biên bản, tạm giữ ôtô bán tải 4 chỗ có gắn đèn ưu tiên màu vàng trên nóc xe và in dòng chữ lớn “An ninh miền Bắc”. 

Tam giu xe ban tai mang dong chu 'An ninh mien Bac' cua cong ty bao ve - Hinh anh 1
Chiếc ôtô vi phạm.

Ôtô này do tài xế Trần Trọng Quyết, ngụ tỉnh Hòa Bình điều khiển, bị tạm giữ vì lùi xe trên đường một chiều và không xuất trình được giấy đăng ký phương tiện giao thông. 

Theo Công an quận Ninh Kiều, ôtô vi phạm thuộc Công ty TNHH bảo vệ An ninh miền Bắc, có trụ sở tại Hà Nội. Công ty này vừa trúng gói thầu bảo vệ cho một bệnh viện tại ở Cần Thơ. 

Tam giu xe ban tai mang dong chu 'An ninh mien Bac' cua cong ty bao ve - Hinh anh 2
Lực lượng chức năng lập biên bản, xử lý theo quy định.

Công ty đưa ôtô này vào sử dụng. Đối với logo có in dòng chữ lớn “An ninh miền Bắc”, lực lượng chức năng yêu cầu tài xe đem giấy tờ và kiểm tra logo này do ai cấp phép, sau đó sẽ xử lý theo quy định. 

Theo Đại tá Trần Văn Sáu, đối với đèn tín hiệu màu vàng được gắn trên xe không phải là loại đèn tín hiệu ưu tiên theo quy định, vì vậy lực lượng Cảnh sát giao thông không ra quyết định xử phạt vi phạm.

CAND

Tin liên quan