Tên cướp chuyên đi giật khuyên tai của phụ nữ đi đường

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - "Con mồi" ưa thích của Chiến là phụ nữ có đeo khuyên tai, hắn thường bám theo nạn nhân và ra tay giật khuyên tai khi có cơ hội.

Đối tượng Nguyễn Huy Chiến. 

Ngày 27/4, Cơ quan CSĐT - Công an thị xã Sơn Tây, Hà Nội đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Huy Chiến (SN 1992, ở xã Ngọc Liệp, huyện Quốc Oai, Hà Nội) về tội Cướp giật tài sản.

Trước đó, nhận được tin báo của người dân trên địa bàn xuất hiện 1 tên cướp chuyên đi giật khuyên tai của phụ nữ trên đường, trinh sát hình sự Công an thị xã Sơn Tây đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khẩn trương xác minh, điều tra, làm rõ vụ việc.

Đến tối 6/4, Đội Cảnh sát hình sự Công an thị xã Sơn Tây đã bắt được Nguyễn Huy Chiến với “thành tích” bất hảo đã có 1 tiền án tàng trữ trái phép chất ma túy, 1 tiền án cướp giật tài sản.

Tại cơ quan công an, đối tượng Chiến đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Vụ việc gần đây nhất xảy ra khoảng 16h ngày 1/4, tại thôn Tân Phú, xã Sơn Đông. Bị hại bị giật mất khuyên tai bằng vàng khi đang đi xe đạp. Sau đó, Chiến mang 2 chiếc khuyên tai đi bán được 10,5 triệu đồng.

Trước đó, khoảng 11h ngày 29/3, khi đang đi trên tỉnh lộ 418 thuộc địa phận xã Sơn Đông, Chiến thấy một người phụ nữ đeo khuyên tai bằng vàng, điều khiển xe máy đi ngược chiều với mình nên đã quay xe bám theo. Khi đến thôn Trung Lạc, xã Cổ Đông, Chiến áp sát người phụ nữ trên, giật chiếc khuyên tai bên tai trái rồi phóng xe bỏ chạy.

Hiện Công an thị xã Sơn Tây tiếp tục củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan