TP Hồ Chí Minh: Thanh niên đi xe sang tông vào ô tô chở lãnh đạo Công an TP

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tối 5/6, sau khi lái ô tô tông vào xe chở một lãnh đạo Công an TP Hồ Chí Minh, nam thanh niên bước xuống có biểu hiện không tỉnh táo nên đã được lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra nồng độ cồn, chất ma tuý.

 Chiếc Mercedes của P.B.M tại hiện trường. Nguồn: Mạng XH Giao thông

Theo thông tin ban đầu, khoảng hơn 20h tối 5/6, chiếc ô tô biển số xanh chở một lãnh đạo Công an TPHCM vừa ra khỏi hầm Thủ Thiêm, dừng chờ đèn đỏ tại một giao lộ trên đại lộ Mai Chí Thọ (phường Thủ Thiêm, quận 2) thì bị ô tô hiệu Mercedes biển số 63A…. do P.B.M (SN 1995, quê tỉnh Tiền Giang) điều khiển tông mạnh từ phía sau.

Ngay sau khi xảy ra vụ việc, lực lượng CSGT Đội Bến Thành (Phòng CSGT – đường bộ, đường sắt Công an TPHCM) và nhân viên đường hầm… đã có mặt để giải quyết. Phát hiện M. có biểu hiện không tỉnh táo nên CSGT đã báo cho Công an phường, tổ xử lý tai nạn giao thông và Cảnh sát hình sự, cảnh sát ma tuý Công an quận 2 đến để phối hợp kiểm tra, xử lý.

 CSGT tiến hành đo nồng độ cồn của lái xe M.

Lực lượng chức năng đã tiến hành đo nồng độ cồn và nước tiểu của M. để kiểm tra ma tuý. Sau khi kiểm tra nhanh, cảnh sát đã lấy mẫu nước tiểu của M. đưa đến cơ sở y tế để tiếp tục xét nghiệm; đồng thời đưa M. và phương tiện về trụ sở công an để tiếp tục làm rõ.

Được biết, M. là con của một “đại gia” có hệ thống các đoàn tổ chức sự kiện hội chợ nổi tiếng bậc nhất tỉnh Tiền Giang và khu vực miền Tây.

T.H

Tin liên quan