Triệu tập nhóm "quái xế" Bắc Giang đua xe với tốc độ 100km/h

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chiều 16/6, tin từ Cục CSGT (Bộ Công an), Công an huyện Việt Yên (Bắc Giang) triệu tập nhóm thanh niên có hành vi đua xe trái phép tại đường vành đai 4 trên địa bàn.

Trieu tap nhom
Nhóm "quái xế" đua theo hình thức là 2 xe chạy một lần, tốc độ tối đa lên tới 100 km/h. 

Được biết, nhóm "quái xế" có hành vi đua xe trái phép bị cảnh sát triệu tập đã khai nhận đua theo hình thức là 2 xe chạy một lần, tốc độ tối đa lên tới 100 km/h.

Trước đó, từ chỉ đạo của Cục CSGT (Bộ Công an) về xác minh một số trường hợp đua xe trái phép gây mất an ninh trật tự trên địa bàn, Công an huyện Việt Yên sau đó đã vào cuộc, triệu tập 6 người có liên quan lên làm việc.

Tại trụ sở Công an, 3 người được xác định có hành vi đua xe gồm: L.N.M. (SN 1999, trú tại Việt Yên, Bắc Giang), N.V.T. (SN 1997, trú tại Hiệp Hòa, Bắc Giang), N.V.H. (SN 1999, trú tại Lục Nam, Bắc Giang) và những người còn lại đến xem đua xe.

Theo tài liệu của cơ quan điều tra, những người này thuộc nhiều nhóm khác nhau. Họ hẹn nhau qua các trang mạng xã hội như: "Báo xe Bắc Giang", "Anh em TuaRing"... để đến địa bàn huyện Việt Yên tụ tập đua xe. Sau đó, hành vi của nhóm này được một số trường hợp đến xem quay lại và đăng tải lên mạng xã hội.

Hiện Công an huyện Việt Yên đang tiếp tục điều tra xác minh những trường hợp có liên quan để xử lý.

Tin liên quan