Triệu tập nhóm thanh niên mang dao kiếm, đi xe máy gây náo loạn đường phố

BẢO NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 9/7, Công an TP Ninh Bình cho biết, đã triệu tập 16/19 thanh thiếu niên gây ra các vụ gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thành phố vào đêm ngày 7, rạng sáng 8/7.

Trieu tap nhom thanh nien mang dao kiem, di xe may gay nao loan duong pho - Hinh anh 1
Các đối tượng tại cơ quan công an. 

Nhóm thanh thiếu niên gồm 12 đối tượng, do Nguyễn Duy Thiện (SN 2007, trú tại xã Khánh Mậu, Yên Khánh, Ninh Bình) cầm đầu đi trên 6 xe máy, mang theo dao bầu, tuýp sắt, dao phóng cùng vỏ chai bia, điều khiển xe máy với tốc độ cao, lạng lách, đánh võng trên một số tuyến đường ở thành phố Ninh Bình. Mục đích là tìm một nhóm thanh thiếu niên khác để đánh nhau do mâu thuẫn từ trước đó.


Khi đến địa phận phường Ninh Sơn (TP Ninh Bình), nhóm này đã dùng dao phóng đâm xuyên qua cánh tay trái của một nam thanh niên đang điều khiển xe máy đi trên đường. Sau đấy, nhóm này chạy về địa bàn huyện Yên Khánh, rủ thêm 8 thanh thiếu niên khác đi trên 7 xe máy, sau đó quay lại TP Ninh Bình.

Khi đến khu vực ngã 4 Kỳ Lân (phường Đông Thành, TP Ninh Bình), các đối tượng dùng dao phóng chém vào xe và dùng vỏ chai bia ném vào xe của một người dân trên đường.

Sau khi phát hiện sự việc, Công an TP Ninh Bình nhanh chóng triển khai lực lượng bắt giữ các đối tượng, tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Duy Thiện, Nguyễn Văn Văn, Nguyễn Văn Lương, Mai Văn Sỹ để điều tra.

Được biết, các đối tượng này đều có tuổi đời từ 16 đến 20 và có hộ khẩu thường trú tại huyện Yên Khánh (Ninh Bình) và huyện Nga Sơn (Thanh Hóa).

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.

Tin liên quan