Trộm đồng hồ ở Nội Bài nhưng bị bắt tại Cần Thơ

 
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Những tưởng đã thực hiện trót lọt phi vụ trộm đồng hồ tại sân bay Nội Bài, nhưng nam hành khách ngỡ ngàng khi bị lực lượng an ninh hàng không tóm gọn khi vừa hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ.

Ngày 7/3, tin từ nhà chức trách hàng không sân bay Nội Bài cho biết, cơ quan này vừa phối hợp với lực lượng an ninh hàng không sân bay Cần Thơ bắt gọn trường hợp hành khách ăn trộm đồng hồ của một hành khách khác.  
Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra tại sân bay Nội Bài khi một hành khách trên chuyến bay VN207 từ Hà Nội đi TP Hồ Chí Minh báo với lực lượng an ninh hàng không sân bay, về việc bỏ quên một chiếc đồng hồ tại điểm soi chiếu hành lý xách tay.
Ngay lập tức, lực lượng an ninh hàng không sân bay Nội Bài đã tiến hành trích xuất camera an ninh và xác định người “cầm nhầm” chiếc đồng hồ của hành khách nói trên.
Danh tính hành khách “cầm nhầm” đồ được xác định là V.Đ.T (trú tại huyện Thái Thụy, tỉnh Thái Bình), là hành khách đi chuyến bay đi chuyến bay VN1203 từ Hà Nội đi Cần Thơ.
Sau khi xác định rõ người “cầm nhầm” chiếc đồng hồ, nhà chức trách hàng không tại sân bay Nội Bài đã liên lạc với lực lượng an ninh hàng không sân bay Cần Thơ miêu tả hình dạng và đề nghị hỗ trợ tìm kiếm nam hành khách này.
Nhờ đó, ngay khi chuyến bay VN1203 hạ cánh xuống sân bay Cần Thơ, an ninh sân bay đã phối hợp với hãng hàng không và các đơn vị có liên quan nhận diện hành khách V.Đ.T và mời về trụ sở làm rõ vụ việc.
Làm việc với cơ quan chức năng, hành khách V.Đ.T đã thừa nhận hành vi lấy trộm chiếc đồng hồ của khi đi trên chuyến bay VN207. Chiếc đồng hồ sau đó cũng đã được trao lại cho chủ nhân thật sự của nó.
Hiện vụ việc đang được Cảng vụ hàng không miền Nam tại Cần Thơ xử lý theo quy định.

Quý Nguyễn

Tin liên quan