Trộm xe máy ở Hà Nội mang về Hòa Bình cất giấu

NHẬT NAM
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Ngày 13/5, Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết đã bắt giữ đối tượng Phạm Văn Tưởng, SN 1987, trú tại xã Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình để điều tra hành vi trộm cắp tài sản.

Đối tượng Tưởng cùng chiếc xe tang vật. 

Trước đó, vào ngày 10/5, Công an thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ nhận được tin trình báo của anh Đ, SN 1977, trú tại huyện Chương Mỹ, Hà Nội về việc trưa ngày 9/5, anh Đ có đi làm về thì để chiếc xe máy Honda Wave tại phòng trọ ở thị trấn Xuân Mai thì bị kẻ gian lẻn vào lấy mất.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an thị trấn Xuân Mai đã khẩn trương vào cuộc điều tra, xác minh, truy bắt thủ phạm. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng công an đã nhanh chóng làm rõ đối tượng thực hiện vụ trộm cắp xe máy của anh Đ là Phạm Văn Tưởng, SN 1987, trú tại Hòa Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình.

Đối tượng cũng đã bị bắt giữ sau đó và đưa về trụ sở công an để phục vụ công tác điều tra. Tại cơ quan công an, Phạm Văn Tưởng đã thừa nhận hành vi trộm cắp của mình. Theo lời khai của Tưởng, sau khi trộm cắp được chiếc xe máy trên, Tưởng mang xe đi cất giấu tại xã Mông Hóa, TP Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình.

Theo hồ sơ quản lý của cơ quan công an địa phương thì Phạm Văn Tưởng là đối tượng đã có 3 tiền án về tội tàng trữ trái phép chất ma túy và trộm cắp tài sản.

Hiện Công an huyện Chương Mỹ đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Tin liên quan