Trọng án vì tiếng nẹt pô xe máy

KHẢI HOÀ
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Chỉ vì chuyện nẹt pô xe máy mà 2 bên xảy ra hỗn chiến và hậu quả khiến 2 người mất mạng...

 Nguyễn Kim Long tại cơ quan công an.

Ngày 29/12, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã tạm giữ hình sự Nguyễn Kim Long (SN 1991, ngụ ấp Phú Ninh, xã Song Phú, huyện Tam Bình) để điều tra về hành vi giết người.

Trước đó, khoảng 15h ngày 28/12, Hồ Minh Nhựt (SN 2003) và Lê Bảo Vũ (SN 2004, cùng ngụ huyện Tam Bình) cùng 5 thanh niên khác nhậu chung tại nhà người bạn ở xã Song Phú.

Đến khoảng 22h50 cùng ngày, một thanh niên trong nhóm của Nhựt chạy xe máy nẹt pô trong khu đô thị Song Phú, gây mất an ninh trật tự. Thấy vậy, Long ra nhắc nhở nam thanh niên trên.

Nam thanh niên này bực tức quay về rủ những người nhậu chung quay lại đánh Long. Sau khi đến nhà Long, nhóm này dùng khúc gỗ đập hàng rào. Người anh bà con với Long có nhà gần đó ra can ngăn và xảy ra đánh nhau với nhóm thanh niên trên.

Lúc này, Long trong nhà chạy ra tay cầm 1 lưỡi kéo đâm vào người của Nhựt và Vũ. Hậu quả, Nhựt tử vong tại chỗ, Vũ được nhóm thanh niên đi chung đưa đến Trạm y tế xã Song Phú tuy nhiên trên đường đi cấp cứu Vũ đã tử vong.

Vụ án mạng đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.


Tin liên quan