Truy tìm nhóm người hành hung dã man người đàn ông trên Quốc lộ 1A

MINH QUÂN
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Cơ quan công an đã vào cuộc thu thập hồ sơ, trích xuất camera để truy tìm nhóm đối tượng hành hung dã man người đàn ông trên Quốc lộ 1A để xử lý theo quy định của pháp luật.

Truy tim nhom nguoi hanh hung da man nguoi dan ong tren Quoc lo 1A - Hinh anh 1
Nhóm đối tượng hành hung người đàn ông. (ảnh cắt clip) 

Chiều 22/8, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh 2 người đàn ông đang hành hung, dùng chân đá, đạp liên tiếp và dùng mũ bảo hiểm đập vào đầu một thanh niên đang bất tỉnh trên đường. Đáng nói, mặc cho nạn nhân đang nằm bất tỉnh dưới lòng đường và không có khả năng phản kháng nhưng 2 người này vẫn hung hãn và ra tay rất tàn độc trước sự chứng kiến của nhiều người.


Sau khi xuất hiện đoạn clip trên mạng xã hội, dư luận tỏ ra phẩn nộ, nhiều ý kiến cho rằng đây là hành vi côn đồ, máu lạnh. Hành vi đạp, đá liên tiếp vào đầu nạn nhân như để triệt hạ, cố ý giết người. Bất chấp nạn nhân đang nằm bất động trên đường 2 người này đã ra tay tàn độc rồi lạnh lùng lên xe rời khỏi hiện trường bỏ mặc nạn nhân.

Sự việc được người đi đường quay lại và đưa lên mạng xã hội. Địa điểm xảy ra vụ việc nằm trên tuyến Quốc lộ 1A đoạn qua huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa vào ngày 21/8.

Người dân phát hiện sự việc đã đưa nạn nhân (chưa xác định danh tính) tới bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương.

Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đã vào cuộc thu thập hồ sơ, trích xuất camera để truy tìm nhóm đối tượng gây ra sự việc trên để xử lý theo quy định của pháp luật.Tin liên quan