Từ nghi vấn của người dân, CSGT tóm gọn kẻ tàng trữ ma túy

THANH BÌNH
Chia sẻ

Giaothonghanoi - Tổ công tác của Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT TP Hà Nội) đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông thì nhận được tin báo của người dân về trường hợp một đối tượng nam giới nghi phạm pháp hình sự xuất hiện gần đó nên đã nhanh chóng tổ chức xác minh, theo dõi đồng thời thông báo cho Công an địa bàn phối hợp.

Đối tượng Bùi Thế Tuấn.

Chiều 19/10, Tổ công tác của Đội CSGT số 4 (Phòng CSGT TP Hà Nội) gồm Thiếu tá Lê Văn Lợi và Đại úy Nguyễn Quang Đại thực hiện nhiệm vụ phân luồng, điều khiển giao thông tại ngã ba Nguyễn Khoái - Minh Khai (quận Hai Trưng, Hà Nội).

Đến khoảng 18h cùng ngày, tổ công tác bất ngờ nhận được tin báo của người dân về trường hợp một đối tượng nam giới nghi phạm pháp hình sự xuất hiện gần đó nên đã nhanh chóng tổ chức xác minh, theo dõi đồng thời thông báo cho Công an địa bàn phối hợp.

Khi đối tượng này di chuyển đến trước số nhà 731 Minh Khai (phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng) thì các chiến sĩ CSGT cùng với Công an phường Thanh Lương tiếp cận “khóa tay” đồng thời kiểm tra kỹ người. Lúc này, tổ công tác thu giữ được trong lòng bàn tay phải của đối tượng có hai gói nilon (nghi là ma túy).

Đấu tranh sau đó, đối tượng nhanh chóng thừa nhận hành vi phạm pháp của mình khi tàng trữ hai gói nilon đều là heroin mua về để sử dụng.

Danh tính đối tượng được làm rõ là Bùi Thế Tuấn (SN 1972; trú tại quận Hai Bà Trưng); Tuấn đã có 1 tiền án trước đó về tội danh trộm cắp.

Đối tượng Tuấn sau đó đã được tổ công tác bàn giao cùng tang vật về Công an phường Thanh Lương tiếp tục xử lý theo quy định.

Tin liên quan